[tomtat]

- Kích thước : 18 mm
- Chiều dài: 11.7m
- Bề mặt: tròn, có gân.
- Thương hiệu: Hòa Phát.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Đạt tiêu chuẩn chất lượng: TCVN (Việt Nam), JIS GS3505:2004, JIS G3112:2010 (Nhật Bản), BS 4449:2005 (Anh Quốc), ASTM A615 (Hoa Kỳ)
[/tomtat]

[chitiet]Ưu điểm của thép cây Hòa Phát - phi 18

- Sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chất lượng cao

- Sản phẩm thép cây Hòa Phát - phi 18 được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu chuẩn quốc tế. Quá trình kiểm định nguyên liệu nghiêm ngặt cùng với công nghệ luyện cán thép hiện đại của Hòa Phát đã cho ra những sản phẩm có ưu điểm vượt trội về cường độ chịu lực, độ bền, khả năng chống chịu cao dưới điều kiện nhiệt độ, sức nặng… Với kết cấu chắc chắn và chặt chẽ, đây xứng đáng là sản phẩm mà các chủ thầu xây dựng nên lựa chọn cho công trình của mình.

- Hệ thống sản xuất thép hiện đại, đồng nhất và khép kín

- Thép cây Hòa Phát - phi 18 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Danieli của Italia, qua quy trình đặt hàng khắt khe nhất về thành phần hóa học của phôi thép.

- Hệ thống nhà máy Hòa Phát được trang bị hệ thống xử lý chất thải và nước theo tiêu chuẩn tuần hoàn khép kín. Các chất thải dạng rắn sẽ được giữ lại tại hệ thống lọc chất thải, còn nguồn nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn quy định sẽ được tái sử dụng, không thải ra môi trường.

- Thép cây Hòa Phát - phi 18 có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước,giá cả ổn định và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

- Thép Hòa Phát hầu như có mặt ở tất cả các tỉnh, Thành phố trên đất nước Việt Nam. Các đại lý chi nhánh có mặt tới tận quận huyện rất thuận lợi để khách hàng mua thép. Sản phẩm thép Hòa Phát cũng được xuất khẩu qua các nước Đông Nam Á, Bắc Mỹ, châu Âu…Giá thép Hòa Phát tương đối ổn định và rất cạnh tranh với các sản phẩm thép khác.

Ứng dụng của thép cây Hòa Phát - phi 18

- Thép cây Hòa Phát - phi 18 với chất lượng, độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý, luôn là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các công trình trong và ngoài nước.

- Với ưu điểm nổi bật về chất lượng sản phẩm, độ bền, và khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, thép cây Hòa Phát - phi 18 được sử dụng phổ biến trong xây dựng các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, nhà xưởng, thủy điện, hạ tầng giao thông...

[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm